Hanabiratachi no March (花びらたちのマーチ) lyrics:
あれは 二年目の春の日 雨上がり  グランドの隅っこ 光の粒と  揺れて走る 君の背中を見てた 伝えたかったこと全部ね 教科書の隅 落書きだった あれはまぎれもなく恋だった ただの思い込みじゃない 春が来て あんなに好きだったのに 壁も 窓も 空も 消えてなくなって 泣かない 泣かないけどね きっと まだ見つめたかった ただ見つめたかった 覚えたてのギターは まだFコードが苦手なままで 君の... [Xem thêm...]

Spectrum:
Cám ơn bạn đã chọn tải bài hát: Hanabiratachi no March (花びらたちのマーチ)
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để tải bài nhạc về máy:

Link tải nhạc MP3 128kbps 3.02 MB
Link tải nhạc MP3 320kbps 7.48 MB
Link tải nhạc M4A 32kbps 0.89 MB

Listen

Warning Hướng dẫn download nhạc:
  1. Đối với nhu cầu bình thường: bạn nên chọn Link Download 1, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 128kbps được nhiều thiết bị nghe nhạc hỗ trợ.
  2. Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc cao hơn: bạn nên chọn Link Download 2, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 320kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 128kbps.
  3. Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc cao cấp: bạn nên chọn Link Download 3, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng gần 500kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 320kbps.
  4. Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc chuyên nghiệp: bạn nên chọn Link Download 4, là định dạng âm thanh Lossless với chất lượng gốc giống như chất lượng âm thanh bạn nghe từ đĩa CD. Tuy nhiên, để nghe được định dạng này có thể thiết bị nghe nhạc của bạn cần phải cài đặt thêm plugin/codec hỗ trợ decode tập tin âm thanh FLAC.
  5. Đối với nhu cầu lưu trữ trên các thiết bị có dung lượng khiêm tốn: (ví dụ điện thoại di động...), bạn nên chọn Link Mobile Download, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng 32kbps có dung lượng cực nhỏ nhưng vẫn nghe hay và rõ gần bằng MP3 128kbps.
Hanabiratachi no March (花びらたちのマーチ) - Aimer
Cùng ca sĩ
1
I beg you

Aimer

2
Sailing

Aimer

3
Ref:rain

Aimer

4
Kataomoi (カタオモイ)

Aimer

5
Mine

Aimer

6
Hana no Uta

Aimer

7
After Rain

Aimer

8
tone

Aimer

9
Brave Shine

Aimer

10
Tiny Dancers

Aimer

Bài hát liên quan
1
Polaris

Aimer

2
ninelie

Aimer; Egoist

3
4
Polaris (ポラリス)

Aimer

5
Polaris

Aimer

6
Ito

Aimer

7
Viva la Vida

Aimer

8
Akanesasu (茜さす)

Aimer

9
10
March of Time

Aimer